14:52 ICT Thứ tư, 24/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục & Công nghệ

Hướng dẫn sử dụng Web "Trường học kết nối"

Chủ nhật - 16/08/2015 10:19
Hướng dẫn sử dụng Web "Trường học kết nối"

Hướng dẫn sử dụng Web "Trường học kết nối"

Tài liệu hướng dẫn này sẽ giới thiệu một các chi tiết các chức năng, nhiệm vụ cho từng đối tượng tham gia vào hệ thống, cũng như các quy trình thực hiện của các đối tượng trên hệ thống.
"Trường học kết nối" tại địa chỉ website http://truongtructuyen.edu.vn/  là hệ thống hỗ trợ tổ chức và quản lí các hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hệ thống phục vụ giáo viên và học sinh của các trường phổ thông trong quá trình tổ chức các hoạt động học tập. Đồng thời, hệ thống cũng hỗ trợ các công cụ cho các nhà quản lí giáo dục từ cấp Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT đến Ban Giám hiệu các trường phổ thông.
Tài liệu hướng dẫn này sẽ giới thiệu một các chi tiết các chức năng, nhiệm vụ cho từng đối tượng tham gia vào hệ thống, cũng như các quy trình thực hiện của các đối tượng trên hệ thống.

I. CHỨC NĂNG THÔNG TIN

Trường học kết nối bao gồm các phân hệ sau:

1.1. Phân hệ quản trị Công văn:

Phân hệ Công văn cho phép đăng tải tất cả các công văn, quy định, hướng dẫn triển khai các chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo đến với cơ sở. Đây là kho thông tin sẽ được các Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường phổ thông, giáo viên và học sinh thường xuyên truy cập để tra cứu.

1.2. Phân hệ quản trị thông tin – Tin tức:

Phân hệ Tin tức trợ giúp cập nhập thông tin liên quan đến việc triển khai các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, đặc biệt là các hình ảnh, tin bài từ các đơn vị trường học gửi về. Đây là kênh thông tin cho các nhà trường, giáo viên và học sinh toàn quốc có thể cập nhật, tra cứu và tham khảo trước, trong và sau khi thực hiện các chủ đề cụ thể.
 

1.3. Phân hệ Tài nguyên tham khảo – Tài liệu:

Phân hệ Tài liệu quản lí những tư liệu dạy học, tư liệu số hóa của các chuyên gia, nhà giáo dục … đã được thẩm định, hỗ trợ cho các cá nhân và đơn vị tham gia trên phạm vi toàn quốc. Phân hệ được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu với các bộ lọc phân môn, phân lớp, tiện ích cho người dùng tìm kiếm nhanh các thông tin mong muốn. Kho dữ liệu này sẽ dần được bổ sung theo thời gian dựa trên hiệu quả đạt được từ thực tế triển khai ở các cơ sở trên cả nước.

Nguồn tin: truongtructuyen.edu.vn

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Thông tin thí sinh 2016

Liên kết website

Văn bản mới

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 171

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5462

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479655