21:21 EST Thứ hai, 22/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Lớp tập huấn

Hướng dẫn sử dụng camera yoosee

Thứ bảy - 11/06/2016 07:21
Camera Yoosee

Camera Yoosee

Hướng dẫn cài đặt Camera không dây YooSee trên điện thoại Camera không dây YooSee hỗ trợ xem và quản lý Camera qua điện thoại bằng chức năng Cloud P2P hoàn toàn miễn phí. Bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt trên điện thoại.
Cắm điện nguồn cho Camera, đợi Camera tự quay quét 1 vòng để khởi động, sau đó camera phát ra các tiếng kêu“tít” đều nhau, lúc này camera đang trong tình trạng chờ được kết nối. 
 điện nguồn cho Camera, đợi Camera tự quay quét 1 vòng để khởi động, sau đó camera phát ra các tiếng kêu“tít” đều nhau, lúc này camera đang trong tình trạng chờ được kết nối. 
1.      Hướng dẫn đăng ký tài khoản
Đầu tiên điện thoại phải kết nối wifi
Tải phần mềm về điện thoại ( chú ý chỉ dùng cho iPhone, iPad, điện thoại Android)
Truy cập vào App Store (iPhone, iPad) hoặc CH Play (Android) và tìm phần mềm có tên YooSee, tải về và cài đặt lên điện thoại. Sau khi cài đặt xong phần mềm, nhấn vào biểu tượng phần mềm YooSee trên điện thoại để mở chương trình và lần lượt:
Kích Mở
Kích Register để đăng ký
Kích By Email/ID phía trên
Xuất hiện của sổ đăng ký qua email, có 3 dòng, bạn lần lượt:
Dòng thứ 1: Nhập địa chỉ Email nếu có, nếu không có nhập tên của bạn( chú ý nhập thường không có dấu)cùng với @gmail.com,  theo cấu trúc: tên của bạn@gmail.com. ví dụ: thanhhai@gmail.com, vanliem@gmail.com ....
Dòng thứ 2: nhập mật khẩu tốt nhất nhập tên của bạn (không có dấu)và 456 ví dụ: thanhhai456, vanliem456
Dòng thứ 3: nhập lại mật khẩu
Xong Kích Register, chờ 1 lúc để hệ thống cập nhật, có trường hợp hệ thống không cập nhật được bạn hãy thay đổi mail hoặc mật khẩu khác
1.      Kết nối camera
Sau khi đăng ký thành công, màn hình  sẽ hiện thông báo như hình dưới
Nhấn “Ok” để quay lại màn hình đăng nhập. Lúc này tại màn hình đăng nhập sẽ có sẵn thông tin Username và mật khẩu của tài khoản Cloud P2P vừa tạo, nhấn vào Login để đăng nhập vào phần mềm.
Để kết nối với Camera, bạn nhấn vào dấu “+” phía bên phải màn hình (lưu ý là điện thoại phải đang kết nối wifi và phải nhớ khi chọn mạng wifi ở bước sau, phải chọn đúng mạng wifi mà điện thoại đang sử dụng). Nhấn vào dòng“Manual”. Xuất hiện của sổ để nhập:
Đợi từ 15-45 giây để phần mềm kết nối vào Camera, khi kết nối thành công sẽ có tiếng kêu “tít” và hiển thị bảng thông báo như hình bên dưới. Nhấn OK.
 
Lúc này trên phần mềm đã hiển thị Camera mà bạn vừa cài đặt. Nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật để xem Camera.
http://jicuco.com/image/catalog/camera/manual/ket_noi_thanh_cong.jpg
 
 
Đã kết nối thành công đến Camera. Mặc định sẽ hiển thị chế độ SD, nếu bạn muốn xem chất lượng hình ảnh HD thì nhấn chọn “HD” ở dưới đáy màn hình. Lưu ý, để việc điều khiển quay quét được thuận tiện thì bạn chuyển về chế độ hình ảnh  (chất lượng hình ảnh mờ nhất nhưng nhẹ nhất) để điều khiển, sau đó lại chọn lại chế độ HD để đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất.
Xem thêm tại đây:
https://www.youtube.com/watch?v=mr4QTKGwByk
https://www.youtube.com/watch?v=kDai4fEvxro

Tác giả bài viết: Trịnh Khắc Đức

Nguồn tin: Phòng Tổ chức - Hành chính

Chia sẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Thông tin thí sinh 2016

Liên kết website

Văn bản mới

Đang truy cậpĐang truy cập : 27


Hôm nayHôm nay : 208

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5076

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479269