21:30 EST Thứ hai, 22/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Lớp tập huấn

Yoosee

Sử dụng nâng cao ứng dụng Yoosee trên điện thoại

Tìm hiểu tính năng tác dụng của camera

Camera Yoosee

Hướng dẫn sử dụng camera yoosee

Hướng dẫn cài đặt Camera không dây YooSee trên điện thoại Camera không dây YooSee hỗ trợ xem và quản lý Camera qua điện thoại bằng chức năng Cloud P2P hoàn toàn miễn phí. Bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt trên điện thoại.

Hướng dẫn tạo bài viết web khtc.ued.udn.vn

Hướng dẫn tạo bài viết web khtc.ued.udn.vn

Hướng dẫn tạo bài viết cho web WordPress

Bài viêt

Hướng dẫn cơ bản để thêm bài viết mục Tin tức

Hướng dẫn cơ bản khi thêm bài viết

Tra cứu văn bản

Hướng dẫn mục Tra cứu văn bản

Hướng dẫn tải file trong mục tra cứu văn bản hành chính

NukeViet

Nhập nội dung bài viết và cách thể hiện

Hướng dẫn nhập nội dung tin tức, cách chèn hình ảnh, tạo liên kết... tại trang web của các phòng chức năng , Tổ trực thuộc

Hướng dẫn thêm bài viết

Hướng dẫn thêm bài viết

Video hướng dẫn các bạn thêm một bài viết rất cụ thể.

Thuyết trình hấp dẫn với PowerPoint mới

Thuyết trình hấp dẫn với PowerPoint mới

Với sự ra mắt của Microsoft Office 2013, PowerPoint (PP) đã được nâng cấp, thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, để có thể sử dụng PowerPoint làm cho bài thuyết trình trở nên hấp dẫn thì vẫn là việc tương đối khó khăn. Tuy khả năng diễn đạt của người trình bày là yếu tố quyết định, nhưng nếu biết tận dụng và lưu ý một số thao tác, bài thuyết trình bằng PP của bạn sẽ đem lại nhiều thành công hơn.

Những vấn đề cơ bản về Công tác thiết bị dạy học

Những vấn đề cơ bản về Công tác thiết bị dạy học

Đây là chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn nhằm cung cấp cho học viên những hiểu biết và kỹ năng làm việc với thiết bị dạy học trong nhà trường. Phương pháp dạy học chủ yếu là thực hành. Ngoài việc tổ chức dạy học trên lớp, giáo viên có thể tổ chức thêm các hình thức dạy học khác như báo cáo chuyên đề, đi thực tế, tham quan, thảo luận nhằm phát huy tối đa tính tích cực chủ động học tập của học viên vào giải quyết các vấn đề cụ thể, công việc cụ thể.

Làm "sách nói" bằng PowerPoint

Làm "sách nói" bằng PowerPoint

Vừa rồi, tôi ghé thăm ông anh tôi, thấy hai bố con anh đang thảo luận say sưa về việc làm "sách nói". Hóa ra, đó là chuyện cổ tích hoặc chuyện do bố con anh sáng tác, xem bằng PowerPoint

iSpring Converter

Chuyển PowerPoint thành Flash miễn phí

iSpring Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi các tập tin Powerpoit sang dạng Flash (SWF). iSpring đảm bảo 100% âm thanh cũng như các chuyển động trong PPT được bảo toàn khi tồn tại dưới dạng SWF. Bạn có thể đưa lên web học tập cho học sinh tham khảo

Module và Theme

Xin giới thiệu một số module tiện ích và theme đã được rip sẵn

Tư liệu tập huấn bài giảng E learning

Tư liệu tập huấn bài giảng E learning

Trung Tâm tin học và Ban giảng huấn các phần mềm thiết kế bài giảng e-learning xin chia sẻ đến quý giáo viên các tài liệu đã giới thiệu trong đợt tập huấn. Quý thầy cô vui lòng nhấn vào liên kết để tải tài liệu về.

NukeViet

Hướng dẫn toàn tập

Cuốn sách này được viết nhằm giúp đỡ các bạn yêu thích tạo web có một tài liệu đầy đủ về hệ thống tạo web NukeViet 3. Với cẩm nang này, bạn có thể tạo dựng cho mình 1 website một cách dễ dàng. Thậm chí chỉ cần thêm một chút hiểu biết về web cùng với hướng dẫn này là bạn có thể tạo dựng một website tin tức, một cửa hàng trực tuyến hay một kênh giải trí Game - Nhạc … chuyên nghiệp.

NukeViet

module

NukeViet 3.0 tái cấu trúc lại module, theo đó, toàn bộ tệp tin của mỗi module được gói gọn trong một thư mục riêng nhằm đơn giản trong việc quản lý và đóng gói ứng dụng. Kiến trúc module này tạo ra khái niệm block của module và theme của module giúp đa dạng hóa việc trình bày module.

 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Thông tin thí sinh 2016

Liên kết website

Văn bản mới

Đang truy cậpĐang truy cập : 46


Hôm nayHôm nay : 208

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5152

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1479345