Gần 900 tân Cử nhân tốt nghiệp đợt 1, năm 2018

Thứ tư - 11/07/2018 05:47

Gần 900 tân Cử nhân tốt nghiệp đợt 1, năm 2018

Sáng 30/6, Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho gần 900 tân Cử nhân hệ chính quy ngành Sư phạm và các ngành Khoa học.
tot nghiep

Về dự buổi lễ có TS.Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn ĐHĐN; Th.S Nguyễn Đức Tiến – Trưởng ban CTSV ĐHĐN và đại diện các trường thành viên của ĐHĐN. Về phía Trường Đại học Sư phạm có PGS.TS Lưu Trang – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Quang Sơn – Phó bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Văn Minh – Phó hiệu trưởng; PGS.TS Trần Xuân Bách – Phó Hiệu trưởng, đại diện các Khoa, Phòng và đặc biệt là sự có mặt của gần 900 tân Cử nhân.
Trong đợt tốt nghiệp này, toàn trường có 897 tân Cử nhân tốt nghiệp từ 29 chuyên ngành đào tạo. Trong đó có 25 sinh viên đạt loại Xuất sắc, 250 sinh viên đạt loại Giỏi, 609 sinh viên đạt loại Khá, 15 sinh viên đạt loại Trung bình. 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lưu Trang chia sẻ: “Kết quả của buổi lễ tốt nghiệp hôm nay là sự cố gắng, chung tay đóng góp của tất cả các giảng viên và sinh viên Nhà trường. Hôm nay, nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học, các em hoàn toàn có quyền tự hào về những thành tích mình đã đạt được trong suốt 4 năm qua. Các em hãy luôn cố gắng, năng động, sáng tạo, hoàn thiện kĩ năng của mình xứng đáng với tấm bằng được nhận”.
tot nghiep 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Chức năng, nhiệm vụ

QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CỦA PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH I. Chức năng Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện các mảng công tác: tổ chức, quản lý nhân sự; đào tạo, bồi dưỡng và chế độ, chính sách cán bộ; hành chính; y tế, lễ tân, bảo đảm an ninh - trật tự. II. Nhiệm vụ 1. Công tác tổ...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây