15:21 EDT Thứ năm, 26/04/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 38

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3360

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1410564

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » Tin Tức » Thủ thuật hay

Quang cao giua trang

Sổ tay công việc 1.1: Quản lý công việc hiệu quả

Chủ nhật - 21/07/2013 05:31
Sổ tay công việc 1.1: Quản lý công việc hiệu quả

Sổ tay công việc 1.1: Quản lý công việc hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc ghi nhớ và quản lý các công việc hàng ngày quả không dễ dàng bởi khối lượng công việc là khá lớn. Thay vì mang theo một quyển sổ tay bên mình, bạn hãy dùng phần mềm Sổ tay công việc. 

1
Tải tại đây (dung lượng 843KB), tương thích Windows.

Sau khi tải về và giải nén, bạn kích hoạt chương trình bằng cách nhấn đôi chuột vào tập tin SoTayCongViec.Exe. Giao diện chính thể hiện thông tin về ngày hiện thời của hệ thống theo cả dương lịch và âm lịch. Để thêm công việc mới vào sổ tay, bạn nhấn Lấy số thứ tự, ngày hiện thời để đánh số thứ tự công việc đồng thời lấy ngày thực hiện là ngày hiện thời. Bạn cũng có thể chọn lại ngày thực hiện theo ý của mình. Sau đó, bạn nhập tiêu đề ngắn gọn, nội dung chi tiết công việc sẽ thực hiện, chọn ngày theo dương lịch.

Chương trình cũng hỗ trợ chuyển đổi ngày âm lịch sang dương lịch để bạn có thể thực hiện những công việc sử dụng ngày âm như: lễ Tết, giỗ hay lễ hội,... Để chuyển ngày âm sang dương lịch, bạn nhấn nút Chọn ngày âm lịch và định ngày, xong nhấn Chuyển đổi sang dương lịch. Bạn có thể kiểm tra lại ngày âm lịch đã chính xác chưa bằng cách xem dòng trạng thái ở phía dưới mục Ngày thực hiện.

1

Sau khi đã nhập đầy đủ các thông tin, bạn nhấn Thêm mới để bổ sung công việc vào sổ tay. Danh sách ở phía dưới hiển thị tất cả các công việc đang có trong cơ sở dữ liệu. Muốn chỉnh sửa công việc nào, bạn chọn công việc đó từ danh sách, chỉnh sửa theo ý muốn rồi nhấn Sửa để lưu thay đổi. Để xóa công việc khỏi sổ tay, bạn chọn công việc > nhấn Xóa và xác nhận. Lưu ý, việc xóa bỏ nầy không thể phục hồi, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lọc để chỉ xem những công việc của ngày hôm nay bằng cách nhấn nút Hôm nay ở góc dưới bên trái. Để xem tất cả các công việc trong sổ tay, bạn nhấn Xem tất cả.

Chương trìnhdo tác giả Phan Thanh Tú (Thạch Hà - Hà Tĩnh) xây dựng và phát triển, mọi thắc mắc, góp ý các bạn gửi về email tuhatinhvn@gmail.com.

Tác giả bài viết: PHAN THANH TÚ (Hà Tĩnh)

Nguồn tin: www.echip.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên