15:20 EDT Thứ năm, 26/04/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 38

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1410563

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » Tin Tức » Thủ thuật hay

Quang cao giua trang

Advanced PDF Utilities Free: Xử lý toàn diện các tập tin PDF

Thứ hai - 06/08/2012 11:20
Advanced PDF Utilities Free: Xử lý toàn diện các tập tin PDF

Advanced PDF Utilities Free: Xử lý toàn diện các tập tin PDF

Đa số các trình đọc ebook đều đọc được file PDF, và đây cũng là dạng văn bản được chia sẻ trên mạng nhiều nhất. Vì vậy một chương trình xử lý file PDF nhiều tính năng hẳn là nên có sẵn trên máy, nhất là khi đó là một chương trình miễn phí như Advanced PDF Utilities Free.
Tính năng chính của phần mềm:
  • Xem file PDF, tiêu đề, tác giả, chủ đề, vv;
  • Chuyển đổi PDF sang hình ảnh hoặc chuyển đổi hình ảnh sang PDF;
  • Chuyển đổi PDF sang TXT Chuyển đổi PDF sang Word;
  • Nối file PDF hoặc Chia nhỏ file PDF;
  • Scan tài liệu chuyển thành file PDF;
  •  Nhận dạng ký tự;
  • Gỡ bỏ mật khẩu;
  • Miễn phí, dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
 Tải phần mềm: http://www.pdfcore.com/. 
Sử dụng công cụ này bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động khác nhau trong tài liệu PDF của mình mà không cần phải sử dụng nhiều tiện ích PDF chuyên dụng. Hơn nữa, nó cũng có thiết kế giống như giao diện Offi ce 2010, cung cấp tính năng điều hướng dễ dàng để người dùng nhanh chóng tìm thấy và khởi động các công cụ PDF cần thiết từ bên trong cửa sổ ứng dụng.
Sau khi cài đặt và khởi động Advanced PDF Utilities Free, ứng dụng cung cấp bạn một số công cụ khác nhau để thay đổi các tập tin PDF của mình. Mỗi công cụ có thể được lựa chọn từ tab riêng của mình.
+ Xem file PDF
Chỉ đơn giản là xem các tập tin PDF của bạn, nhấp vào Load PDF từ tab PDF Preview và chọn tài liệu của mình. Ứng dụng có thể xử lý các tài liệu PDF cỡ lớn mà không làm treo hệ thống. Bạn có thể sử dụng nút trước và sau trên thanh ribbon để di chuyển qua lại giữa các trang hoặc sử dụng các nút đầu tiên và cuối cùng để ngay lập tức nhảy đến trang đầu tiên hoặc kết thúc của tài liệu PDF. Các lựa chọn chuyển hướng khác bao gồm đóng, in, lưu, lưu dưới dạng tập tin mới, xem thông tin tài liệu, phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa chiều cao, chiều rộng của trang.
+ Chuyển đổi
Ứng dụng này cho phép bạn chuyển đổi các tài liệu PDF thành hình ảnh và có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấn vào tab PDF to Image. Để chuyển đổi một tập tin, đầu tiên bạn chọn trang đầu tiên và trang cuối cùng bằng cách nhập số trang, sau đó chọn định dạng đầu ra và giá trị DPI (điểm ảnh / inch vuông). Ứng dụng cho phép bạn xuất ra các định dạng hình ảnh jpeg, bmp, wmf, emf, eps, png, gif, tiff, emf +, html5 và tiff. Một khi tất cả các thiết lập được thực hiện, bạn nhấp vào Convert PDF to Image để bắt đầu chuyển đổi các tập tin.
Tương tự như vậy, bạn có thể click vào tab PDF to TXT nếu muốn chuyển đổi tập tin sang một tập tin văn bản hoặc *.doc (MS Word). Tuy nhiên, người dùng không thể mong đợi kết quả đầy hứa hẹn khi chuyển đổi các file PDF sang định dạng TXT, thậm chí đôi lúc ứng dụng không thể thực hiện thành công.

+ Kết hợp ( nối file PDF)
Trong trường hợp bạn cần phải kết hợp hai hoặc nhiều tài liệu PDF lại với nhau bạn có thể nhấp vào tab PDF Merge và sau đó nhấp vào Add để thêm các tập tin mình muốn nối lại. Bạn có thể sử dụng nút di chuyển lên hoặc xuống để điều khiển các thiết lập thứ tự của các tài liệu trong danh sách trước khi nhập chúng vào với nhau. Khi đã sẵn sàng, bạn hãy nhấp vào Merge PDF để nối các tài liệu PDF của mình lại với nhau.

+ Chia nhỏ (Tách file PDF)
Ứng dụng cũng cho phép bạn chia các tập tin PDF ra làm nhiều phần bằng cách    nhấp vào tab PDF Split và xác định số lượng các trang bên trong mỗi tập tin PDF hoặc có thể nhấp vào Each bookmark để phân chia các tập tin theo cách đánh dấu. Xong nhấp vào Split PDF để bắt đầu quá trình chia tách.
Scan tài liệu chuyển thành file PDF
Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi các tập tin JPEG sang định dạng PDF. Ứng dụng không chỉ chuyển đổi  các tập tin bằng cách nhập chúng từ ổ đĩa lưu trữ trong máy mà còn có thể chuyển đổi hình ảnh trực tiếp từ một thiết bị quét. Tab Scan to PDF / JPG to PDF chứa tất cả các cấu hình có liên quan. Bạn có thể thiết lập các khổ giấy (A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, Letter, Legal, B5...) và hình ảnh nén (RLE, G3Fax, G4Fax, JPEG) trước khi tiến hành quét hình ảnh. Đó là giá trị mà người dùng có thể sử dụng để lưu các tập tin PDF trực tiếp vào ổ cứng hoặc nhấp vào Send PDF để gửi file PDF đến một người nhận xác định thông qua email.
+ Nhận dạng ký tự
Ứng dụng cũng bao gồm công cụ quét tài liệu để nhận dạng ký tự (OCR) với các thiết lập khác nhau. Đáng chú ý là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi cả PDF và các tập tin hình ảnh.
+ Mật khẩu
Ngoài ra, ở tab Tools bạn có thể truy cập vào một vài tính năng bổ sung, chẳng hạn như thêm mật khẩu bảo vệ các tập tin, hủy bỏ mật khẩu, mở khóa các tập tin được bảo vệ, áp dụng chữ ký số và xem chi tiết khả năng bảo mật của tập tin PDF.

Tác giả bài viết: QUỐC TRUNG - quoctrung.bkdn@gmail.com

Nguồn tin: www.khoahocphothong.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên