15:24 EDT Thứ năm, 26/04/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 38

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3395

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1410599

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Hoạt động

Quang cao giua trang

Tập huấn Trình bày văn bản

Thứ năm - 27/05/2010 17:12
Tập huấn Trình bày văn bản

Tập huấn Trình bày văn bản

Kính gởi chuyên viên, giáo vụ và thư ký văn phòng các đơn vị Để thực hiện đúng quy định của Nhà nước, Trường Đại học Sư phạm gửi kèm “ Hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật trình bày các thành phần thể thức văn bản ” để các đơn vị trong toàn trường được rõ. .
Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị
 
Thực hiện Thông tư liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP ngày 06/5/2005 của Bộ Nội vụ - Văn phòng Chính phủ hướng dẫn về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản và phải áp dụng phông chữ Times New Roman để trình bày văn bản. Ủy ban Nhân dân thành phố đã có quyết định số 82/2005-QĐ-UBND ngày 12/7/2005 quy định các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp, tổ chức kinh tế, đơn vị vũ trang nhân dân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng khi soạn thảo, ban hành văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính, bản sao văn bản phải áp dụng quy định của Thông tư liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP có hiệu lực từ ngày 01/8/2005. Đại học sư phạm yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc thực hiện tốt một số nội dung sau:
  1. Phổ biến Thông tư liên tịch số 55/2005/TTLT-BNV-VPCP ngày 06/5/2005 của Bộ nội vụ-Văn phòng Chính phủ và công văn số 82/2005/QĐ-UBND ngày 12/7/2005 đến toàn thể cán bộ của đơn vị mình để biết và thông nhất thực hiện về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản trong toàn cơ quan kể từ tháng 4/2010.
  2. Bộ phận Vi tính có trách nhiệm kiểm tra và cài đặt các phông chữ của bộ mã ký tự chữ Việt (phông chữ Việt Unicode) theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6909:2001 cho các máy vi tính dùng để soạn thảo văn bản của các phòng.
  3. Phòng Hành chính -Tổng hợp có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản các quyết định, công văn do các đơn vị soạn thảo trước khi trình lãnh đạo ký.
 
Để thực hiện đúng quy định của Nhà nước, Trường Đại học Sư phạm gửi kèm “Hướng dẫn chi tiết về kỹ thuật trình bày các thành phần thể thức văn bản” để các đơn vị trong toàn trường được rõ.
 
Trong quá trình tổ chức thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị phản ánh về Phòng Hành chính –Tổng hợp để được giải quyết./.
 
                                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
Tải file Trình bày văn bản

Tải file tập huấn bằng PP

Nguồn tin: Phòng Hành chính - Tổng hợp

Những tin mới hơn

 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên