21:10 EDT Thứ hai, 23/04/2018

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3031

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1410235

Quảng cáo trái

Bo ngoai giao
vinades

Trang nhất » download » Văn phòng

Quang cao giua trang
Đóng ghim cửa sổ : DeskPins
Khi cần so sánh, sao chép dữ liệu, văn bản từ chương trình ứng dụng này vào một chương trình ứng dụng khác, bạn phải liên tục bấm tổ hợp phím Alt+Tab để nhảy qua lại giữa các cửa sổ rồi thực hiện công việc của mình. Cách làm này tiêu tốn nhiều thời gian, việc phải cố gắng ghi nhớ thông tin sẽ làm cho bạn mệt mỏi, dễ gây ra những sai sót không đáng có. Để đơn giản hóa, bạn có thể sử dụng một chương trình miễn phí mang tên Deskpins với tính năng “đóng ghim” các cửa sổ lại, để bạn thực hiện việc so sánh hay sao chép dữ liệu dễ dàng hơn. DeskPins là tiện ích nhỏ gọn, giúp đưa cửa sổ chương trình bất kỳ lên trên cùng nhằm dễ dàng quan sát khi làm việc chung với các chương trình khác.

Sau khi kích hoạt, mặc định chương trình sẽ thường trú ở khay hệ thống (system stray). Để đóng ghim lại một cửa sổ bất kỳ, bạn cần phải giảm bớt kích thước cửa sổ đó, chỉ để vừa đủ cho việc so sánh sau này. Bấm chuột vào biểu tượng của chương trình ở khay hệ thống rồi bấm vào cửa sổ muốn đóng ghim. Bây giờ, bạn chỉ việc mở các cửa sổ muốn làm việc rồi sau đó thực hiện các công việc so sánh và xử lý thông tin vì các cửa sổ đã đóng ghim sẽ luôn được mở trước mắt bạn.

Để tháo gỡ một cửa sổ đang được đóng ghim, bạn chỉ cần bấm vào vị trí chiếc ghim hoặc bấm phải vào biểu tượng của chương trình Deskpins ở khay hệ thống, sau đó bấm vào tùy chọn Remove all pins.

Chương trình Deskpins có dung lượng gọn nhẹ (khoảng 90 KB), tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/XP/Vista.
Thông tin chi tiết
Tên file:
Đóng ghim cửa sổ : DeskPins
Phiên bản:
Miễn phí
Tác giả:
N/A
Website hỗ trợ:
N/A
Thuộc chủ đề:
download » Văn phòng
Gửi lên:
11/06/2012 18:30
Cập nhật:
11/06/2012 18:30
Người gửi:
adminhcth
Thông tin bản quyền:
N/A
Dung lượng:
191.16 KB
Đã xem:
2181
Đã tải về:
402
Đã thảo luận:
0
Tải về
Đánh giá
Bạn đánh giá thế nào về file này?
Hãy click vào hình sao để đánh giá File
 

Giới thiệu

Giới thiệu

  PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH  Chức năng - Nhiệm vụ 1. Chức năng  Tham mưu và giúp Hiệu trưởng thực hiện công tác tổ chức, cán bộ; bảo vệ chính trị nội bộ; công tác hành chính - tổng hợp, văn thư - lưu trữ và bảo vệ bí mật nhà nước; công tác quản lý cơ sở vật chất, thiết bị,  y...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên